【Cách chơi Poker】Một thử nghiệm nhỏ về các giải đấu có tỷ lệ cược cao

Cách chơi Poker, Chúng ta đang chơi trò con lăn tiền đặt cược cao mua vào trị giá 25.000 đô la. Blind hiện là 150-300 với ante là 25. Chúng ta có 3♣ 3♠ trong HJ.

Dưới đây là kích thước chip của những người chơi trong bàn:
Người chơi ở giữa (đối thủ 1) – 140.000
Người chơi HJ (bạn) – 116.000
Người chơi nút (Đối thủ 2) – 160.000
Người chơi mù nhỏ – 97.000
Người chơi mù lớn – 108.000

Đối thủ 1 trong ván bài này là một chuyên gia trực tiếp trung niên giàu kinh nghiệm, người hiểu rõ stud hơn hold’em. Đối thủ 2 là một người chơi lớn tuổi hơn với lịch sử thành công xuất sắc. Anh ấy chơi chặt chẽ và trực tiếp hơn, Cách chơi Poker,nhưng chắc chắn có khả năng chơi độc đáo vào đúng thời điểm.

Pre-flop, đối thủ 1 raise 800.

Câu 1: Bây giờ đến lượt bạn diễn ở vị trí HJ, bạn sẽ làm gì với 3♣ 3♠?
Không biết
B. gọi
C. 3bet đến 2300
D. 3bet đến 3900

Mặc dù bạn thường nên call pre-flop với các cặp, đôi khi bạn nên 3-bet để ngụy trang phạm vi của mình. Đối đầu với một người chơi đã quen với poker nhưng yếu hơn trong hold’em, bạn có thể 3-bet một số hand bên lề và sau đó giả mạo thứ gì đó trên flop, Cách chơi Poker,vì những người chơi stud có xu hướng hơi chặt chẽ và có xu hướng bị áp đảo sau flop.

Do đó, bạn chọn C và bet 3 đến 2300. Tất nhiên, việc gọi điện cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.

Đối thủ 2 sau đó 4 cược đến 6.000 và Đối thủ 1 nhanh chóng bỏ cuộc.

Câu hỏi 2: Có 9775 chip trong pot và kích thước ngăn xếp hiệu quả là 113700. bạn sẽ hành động như thế nào
Không biết
B. gọi
C. 5bet ăn 10000
D. Toàn áp suất

Khi 4-bet từ những người chơi trực tiếp, chặt chẽ, hầu như bạn nên đặt của tôi nếu stack sâu như vậy. Một trong những điểm yếu lớn của bạn trong ván bài này là không có vị trí. Điều này gây khó khăn cho việc dọn sạch ngăn xếp của đối thủ nếu bạn có một bộ thất bại. Cách chơi Poker,Nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của mình có thể đang bluff với 4-bet, bạn có thể cân nhắc đặt 5-bet nhỏ hơn, nhưng điều đó thật điên rồ đối với một người chơi thường chặt chẽ.

Bạn chọn B và call.

Flop là J♥ 6♠ 3♥, cho bạn set tối thiểu.

Câu hỏi 3: Số tiền cược hiện tại là 13.475 chip và số chip hiệu dụng là 10.600. bạn hành động như thế nào
A. Kiểm tra
B. Cược 4000
C. Cược 7000
D. Cược 13000

Khi bạn flop một set trong pot 4-bet, bạn cần xác định cách tốt nhất để đưa tất cả chip của mình vào. Khi ai đó 4-bet lạnh lùng, họ thường có một range mạnh bao gồm chủ yếu là QQ+ và AK, cùng với một số bluff ngẫu nhiên. Do đó, dẫn đến đặt cược lớn tiếp theo hoặc kiểm tra đều là những lựa chọn khả thi. Cách chơi Poker,Đối đầu với một người chơi giỏi đọc bài, cách chơi tốt nhất là check với ý định check-call hai đường, sau đó check-raise river khi bàn cờ không quá đáng sợ.

Bạn chọn A, check, và đối thủ 2 check sau đó.

Đối thủ của bạn đủ thông minh để check sau flop để kiểm soát pot và làm cho range của anh ta trông yếu đi mặc dù bạn biết rằng nó vẫn chủ yếu được tạo ra từ những hand mạnh.

Đến lượt K♥.

Câu hỏi 4: Có 13.475 chip trong pot và stack hiệu quả là 106.000. bạn sẽ hành động như thế nào
A. Kiểm tra
B. Cược 4000
C. Cược 7000
D. Cược 13000

K này vừa là thẻ tốt vừa là thẻ xấu. Đối thủ của bạn gần như chắc chắn có một ván bài mạnh vào thời điểm này, trừ khi anh ta có QQ. Điều này có nghĩa là bạn nên cố gắng nhận tất cả các chip của mình. Tuy nhiên, vì đối thủ của bạn là một người chơi thông minh, Cách chơi Poker,nếu bạn check, anh ta có thể bet AA hoặc AK, và nếu bạn raise, anh ta sẽ fold vì sợ set hoặc flush.

Nếu anh ấy cầm KK, bạn đang ở trong tình trạng tồi tệ. Điều này làm cho check-raise là một lựa chọn tồi. Bạn có thể lãnh đạo và nếu anh ta call và river là trái tim, anh ta có thể tìm cách lừa bạn, đó sẽ là một thảm họa. Thật không may, check-call có lẽ là cách chơi tốt nhất.

Bạn check và đối thủ bet 7000.

Câu hỏi 5: Có 20.475 chip trong pot và stack hiệu quả là 106.000. bạn sẽ hành động như thế nào
Không biết
B. gọi
C. Tăng lên 19.000
D. Tăng lên 36000

Bám sát kế hoạch ban đầu, check-call là cách chơi hợp lý duy nhất. Nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn không bao giờ fold AA hoặc AK ở vị trí này, nhưng luôn reraise với KK, bạn có thể value raise. Tuy nhiên, cách tốt nhất để nhận được giá trị từ một người chơi mạnh là để anh ta tiếp tục bet ở river với những gì anh ta cho là ván bài rõ ràng tốt nhất hoặc một số lần vô tội vạ của anh ta.Cách chơi Poker, Gọi cũng khiến bạn khó bị mất ngăn xếp hơn nếu chẳng may bị đánh bại.

Bạn quyết định gọi. Dòng sông là 7♠.

Câu hỏi 6: Có 34.475 chip trong pot và stack hiệu quả là 99.000. bạn sẽ hành động như thế nào
A. Kiểm tra
B. Cược 12000
C. Cược 24000
D. Cược 35000

Như bạn có thể thấy, điều quan trọng là phải suy nghĩ trước. Tại thời điểm này, kế hoạch của bạn là check và call bất kể đối thủ của bạn 2-bet bao nhiêu. Sự khác biệt chính giữa dẫn đầu và kiểm tra là bạn sẽ phải bỏ bài để tăng nếu bạn bị đánh bại. Mặc dù một số người chơi có thể chơi trò lừa bịp lớn trên sông, nhưng khi đối thủ của bạn gần như chắc chắn sẽ bet với AA, KK và một số trò lừa bịp ngẫu nhiên, bạn hoàn toàn không cần phải mạo hiểm. Nếu bạn định dẫn trước, bạn nên sử dụng kích thước khiến đối thủ khó lừa bịp, cho phép bạn dễ dàng bỏ bài trước cú tất tay của anh ta.

Bạn check và đối thủ của bạn nhanh chóng bet 18.000.

Câu hỏi 7: Có 52.475 chip trong pot và stack hiệu quả là 99.000. bạn sẽ hành động như thế nào
Không biết
B. gọi
C. Tăng lên 42000
D. Toàn áp suất

Với cách chơi ván bài này, lựa chọn tốt duy nhất của bạn trên sông là call. Bạn có thể xem xét raise để kiếm value, nhưng đối thủ 2 có khả năng sẽ fold AA, AK. Khi ngăn xếp của bạn quá sâu, có thể khó lấy hết số chip của bạn, ngay cả với một bộ.

Trong một trò chơi ăn tiền, bạn có thể chơi theo cách khác và check-raise ở flop, nhưng trong một giải đấu, số chip bạn thua có giá trị hơn số chip bạn thắng. Chỉ cần đảm bảo không trở thành con mồi của “quân bài địch” không thể tránh khỏi.Cách chơi Poker, Tránh phá sản quan trọng hơn chiến thắng chip!

Bạn call, đánh quân Ách của đối thủ.