Betfair Ngày 10 tháng 10 năm 2023Betfair Ngày 10 tháng 10 năm 2023

Ưu đãi đăng ký cá cược thể thao Betfair

Chỉ cần điền vào biểu mẫu này để nhận phần thưởng chào mừng Betfair của bạn.

Cần có mã khuyến mãi ZBHC01 để yêu cầu ưu đãi, cho phép bạn nhận tổng cộng £20 tiền cược miễn phí sau khi đặt cược đủ điều kiện ít nhất £5. Điều này sẽ giúp thời gian của bạn trên trang web có một khởi đầu tốt đẹp.

Cách nhận ưu đãi chào mừng Betfair

Ưu đãi chào mừng chỉ dành cho khách hàng mới tại Việt Nam. Bạn cần đăng ký trên trang web và sử dụng mã khuyến mãi ZBHC01.

Bạn cũng phải là khách hàng xác minh qua SMS, vì vậy hãy đảm bảo bạn có thiết bị có thể nhận những tin nhắn như vậy. Để nhận được cược miễn phí, bạn cần đặt cược đủ điều kiện ít nhất £5 cho một lựa chọn có tỷ lệ cược ít nhất là 1,5 (1/2). Việc này phải được hoàn thành trong vòng 30 ngày kể từ ngày hoàn tất đăng ký.

Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được khoản đặt cược miễn phí £20 (có giá trị trong 30 ngày). Khi sử dụng cược miễn phí, tiền cược của bạn không được hoàn trả mà chỉ có tiền thắng cược của bạn. Các điều khoản và điều kiện đầy đủ đều có trên trang web và điều quan trọng là bạn phải đọc chúng đầy đủ.

Betfair Tài khoản của tôi: Cách đăng ký

Với rất nhiều nỗ lực, bạn chắc chắn sẽ rất vui khi tham gia trang web Betfair. Bài viết này bây giờ sẽ cho bạn thấy việc trở thành thành viên của trang web Betfair và tận hưởng mọi thứ họ cung cấp dễ dàng như thế nào.

1) Mở tài khoản Betfair của bạn

Đó là một nhiệm vụ tương đối đơn giản mà bạn sẽ thích đọc. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web của họ và bạn sẽ thấy thông tin về ưu đãi chào mừng. Hộp đăng ký nằm ở góc trên bên phải của trang, chỉ cần nhấp vào nó để bắt đầu. Một bộ câu hỏi tiêu chuẩn sẽ xuất hiện trong một hộp để bạn điền vào. Hãy nhớ sử dụng mã khuyến mãi là bước đầu tiên để nhận được ưu đãi chào mừng.

2) Xác minh tài khoản của bạn

Bạn sẽ cần xác minh tài khoản Betfair mới của mình để xác nhận tuổi của bạn và bạn đủ tuổi để đánh bạc tại Betfair. Để nhận được ưu đãi chào mừng, bạn phải là khách hàng đã được xác minh qua SMS. .

3) Đặt cọc ít nhất £5

Bây giờ bạn đã có tài khoản được xác minh, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi rút số tiền từ tài khoản của mình. Tiếp theo, bạn sẽ cần thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, số tiền này cần ít nhất là £5, vì điều này sẽ cho phép bạn đặt cược đủ điều kiện đầu tiên cho ưu đãi chào mừng của mình. Hãy nhớ rằng, bạn cần đặt cược đủ điều kiện ít nhất £5 cho ưu đãi này. Có một số phương thức thanh toán có sẵn trên trang web Betfair, vì vậy điều này sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho bạn.

4) Đặt cược đủ điều kiện với tỷ lệ cược tối thiểu là 1,50

Bây giờ bạn cần bắt đầu đặt cược đủ điều kiện để nhận được ưu đãi chào mừng. Lựa chọn bạn thực hiện phải có tỷ lệ cược tối thiểu là 1,5 (1/2) và sau khi giải quyết xong, bạn sẽ nhận được khoản cược miễn phí £20. Bạn có thể đặt cược nhiều hơn £5 nếu muốn nhưng vẫn sẽ chỉ được liệt kê là cược đủ điều kiện và sẽ không nhận được tiền thưởng cao hơn. Bạn có 30 ngày kể từ ngày tham gia để đặt cược đủ điều kiện. Có các điều khoản và điều kiện khác mà chúng tôi sẽ sớm xem xét.

5) Nhận £20 tiền cược miễn phí

Khi bạn đặt cược đủ điều kiện, bạn sẽ có thể nhận được khoản tiền thưởng đặt cược miễn phí £ 20. Thông tin này sẽ được cung cấp cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi giải quyết cuối cùng các cược đủ điều kiện. Đặt cược miễn phí của bạn có hiệu lực trong 30 ngày.

Betfair Ngày 10 tháng 10 năm 2023

Điều khoản và điều kiện đăng ký tiền thưởng Betfair

Ưu đãi chào mừng của Betfair đi kèm với các điều khoản và điều kiện. Hãy nhớ đọc kỹ những điều này để tránh mắc bất kỳ sai sót nào có thể làm mất hiệu lực ưu đãi chào mừng của bạn. Có lẽ điều quan trọng nhất là phương thức gửi tiền bạn sử dụng.

Nếu muốn nhận ưu đãi chào mừng, bạn phải đặt cọc bằng thẻ ghi nợ. Các phương thức thanh toán khác không đủ điều kiện nhận ưu đãi chào mừng. Ngoài ra, hãy nhớ sử dụng mã khuyến mãi và đảm bảo đặt cược đủ điều kiện mà bạn đặt ít nhất là £5 và một trong các tỷ lệ cược là 1,5 (1/2), tỷ lệ này thấp hơn so với một số công ty khác yêu cầu tối thiểu là 2,0 (số chẵn).

Bạn không được rút tiền cược đủ điều kiện của mình để giữ cho chúng hợp lệ, các cược không hợp lệ sẽ không được tính và bạn không được sử dụng bất kỳ cược miễn phí nào mà bạn phải đặt cược đủ điều kiện. Cược hệ thống (chẳng hạn như Lucky 15) cũng sẽ vô hiệu các cược đủ điều kiện. Khi sử dụng cược miễn phí, tiền cược của bạn sẽ không được hoàn trả cùng với bất kỳ khoản tiền thắng nào.

Lời khuyên của chúng tôi về cách sử dụng ưu đãi chào mừng Betfair đặt cược miễn phí trị giá £20
Nhận cược miễn phí cũng là một niềm vui, nhưng điều quan trọng là phải nhận được toàn bộ lợi ích từ nó. Việc nhận một khoản đặt cược miễn phí trong tài khoản của bạn và sử dụng nó càng nhanh càng tốt có thể rất hấp dẫn.

Điều này rất có thể dẫn đến người chiến thắng, nhưng thường thì không, và việc đặt cược miễn phí sẽ hoàn toàn không mang lại kết quả gì.

Bạn có 30 ngày để tận dụng cược miễn phí trên trang web này, vì vậy hãy dành thời gian để tìm ra lựa chọn tốt nhất. Đọc bài đánh giá sách thể thao Betfair của chúng tôi để tìm hiểu tất cả thông tin chi tiết về nhà điều hành này.

Từng bước đến ưu đãi chào mừng Betfair của bạn

Bạn nên chuẩn bị bằng cách đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của ưu đãi chào mừng này. Đăng ký trên trang web bằng mã khuyến mại, xác minh tài khoản của bạn và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên bằng thẻ ghi nợ của bạn. Sau đó bạn có thể đặt cược đủ điều kiện. Số tiền ít nhất phải là £5 và tỷ lệ cược tối thiểu là một trong 1,5 (1/2).