Tận hưởng những bất ngờ vô tận do các trò chơi BK8 sòng bạc mang lại, kiếm Điểm Comp và tích lũy tài sản tiền thưởng thú vị.

Bạn càng dành nhiều thời gian để chơi những trò chơi tuyệt vời, bạn càng kiếm được nhiều điểm và bạn có thể nhận được phần thưởng chính lớn hơn! Không chỉ vậy, bạn còn có thể kiếm thêm phần thưởng trong trò chơi!

Mỗi khi bạn hoàn thành năm cấp độ của trò chơi, bạn có thể nhận được “tiền thưởng tiến độ”, phần thưởng này là phần thưởng bổ sung ngoài phần thưởng chính và tổng số tiền có thể lên tới 25000k.

Ưu đãi có hiệu lực từ 00:00 ngày 1 tháng 5 năm 2023 đến 23:59 ngày 16 tháng 6 năm 2023
Để đủ điều kiện, người chơi phải gửi / chuyển ít nhất 1000 vào tài khoản sòng bạc và họ có thể nhận ngay tiền thưởng 110% là 118k.

Điểm Comp tích lũy được trong tất cả các trò chơi được tính vào tiến trình cấp độ của người chơi, ngoại trừ các trò chơi sau: Xì dách đầu hàng, Xì dách rút bài, Xì dách kiểu Anh, Trò chơi nhân tố (một tính năng của trò chơi xèng video hoặc video) và Nhân tố.

Ocean Princess, Triple Profits, Tropical Reels và Tribal Life), Điểm Comp tích lũy được trong các trò chơi này không được bao gồm trong ưu đãi Bonus Gaga
Phần thưởng chính của người chơi hoàn toàn phụ thuộc vào số Điểm Comp mà người đó đã tích lũy được trong thời gian khuyến mãi.

Căn cứ vào tổng số Điểm thưởng tích lũy được, chúng tôi sẽ cộng số tiền thưởng chính tối đa tương ứng vào tài khoản của người chơi theo bảng thưởng chính trước 23:59 GMT ngày 20 tháng 6 năm 2023.

Số tiền thưởng của người chơi được giới hạn ở mức được liệt kê trong bảng : Điểm tích lũy ở các cấp độ chưa hoàn thành sẽ không đủ điều kiện nhận bất kỳ phần thưởng nào.

Tính đủ điều kiện nhận ưu đãi tiền thưởng theo tiến độ sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 6 năm 2023 lúc 23:59 GMT. Mỗi người chơi sẽ chỉ nhận được một phần thưởng lũy ​​tiến cho mỗi yêu cầu cấp độ sau: 5, 10, 15, 20, 25, 30 và 35.

Để rút tiền thắng cược từ khuyến mãi Gajale Bonus, người chơi phải đặt cược gấp 20 lần số tiền thưởng tương ứng.

Tất cả tiền thưởng kiếm được trong chương trình khuyến mãi này có giá trị trong 30 ngày. Bất kỳ khoản tiền thưởng và tiền thắng cược chưa sử dụng hoặc chưa được sử dụng nào phát sinh từ tiền thưởng sẽ bị xóa sau 30 ngày.