New88 khuyến mãi 88kNew88 khuyến mãi 88k

New88 Casino đã đi vào hoạt động từ năm 2020 và được bình chọn là “Sòng bạc mới tốt nhất” trong cùng năm. Hiện đây là một trong những sòng bạc trực tuyến hàng đầu thế giới và với điểm tổng thể ấn tượng là 9,3/10, đây là một trong những sòng bạc được đánh giá cao nhất của chúng tôi.

Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với các trò chơi an toàn, thời gian thanh toán nhanh lên đến 24 giờ và dịch vụ khách hàng nhanh nhạy. Ngoài ra còn có hơn 500 trò chơi sòng bạc để người chơi chơi, mang đến cho người chơi nhiều sự lựa chọn từ máy đánh bạc, trò chơi trên bàn và tùy chọn người chia bài trực tiếp.

Phần thưởng chào mừng tương đối thấp 88 nghìn và yêu cầu đặt cược cao 70 lần là những nhược điểm nhỏ duy nhất.

Thưởng chào mừng New88 88k

Tiền Thưởng Chào Mừng Không Cần Đăng Ký Tiền Gửi của New88 trị giá lên đến 88k.

Tiền thưởng nạp tiền New88

Trận đấu 750k100% và có thể được yêu cầu đầy đủ trong ba lần gửi tiền. Nó chủ yếu nhằm vào những người đánh cược cao do yêu cầu chơi trò chơi 70x cao, vì vậy hãy lưu ý rằng có thể mất một lúc trước khi bạn có thể bắt đầu nhận bất kỳ khoản tiền thắng cược nào.

Khoản tiền gửi tối thiểu cho mỗi giai đoạn của ưu đãi là 10k. Tiền thưởng chủ yếu tập trung vào các máy đánh bạc và không bao gồm các trò chơi như baccarat và craps, vì vậy hãy nhớ kiểm tra các điều khoản và điều kiện đầy đủ.

Hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi nhận thấy bộ phận hỗ trợ khách hàng của New88 rất tuyệt vời, luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, cho dù sử dụng trò chuyện trực tiếp, email hay điện thoại. Ngoài ra còn có một phần Câu hỏi thường gặp hữu ích, nơi bạn có thể tìm thấy các câu hỏi nhanh ở phần chân trang của trang web.