“Gói Baccarat rửa bàn tặng thưởng 50k”

JBO mới thêm sảnh hàng đầu AG “Trò chơi trên bàn Baccarat”, trò chơi mới này có thể được sử dụng cho bàn baccarat, mỗi lần đặt cược trên 2000k đều có thể đặt, người chơi có thể ra lệnh cho người chia bài chia bài, đổi người chia bài, bay bài tự do và điều khiển quá trình trò chơi theo ý muốn.

Nhằm tri ân sự yêu mến của khách hàng cũ và mới, hoạt động “Trò chơi bàn chơi Baccarat rửa tiền đổi quà điên cuồng” đã được triển khai.

Thời gian hoạt động

Thời gian từ 01/05/2023 đến 31/05/2023.

Nội quy hoạt động

1.Hoạt động chỉ giới hạn ở việc tham gia các trò chơi trên bàn trong sảnh hàng đầu của AG;

2.Với số tiền trong tài khoản là 20000k, bạn có thể đặt bàn với mức cược đơn từ 2000k trở lên và kiểm soát diễn biến trận đấu bất cứ lúc nào;

3.Tài khoản có hạn mức 4000k có thể tham gia các trò chơi trên bàn với mức cược đơn trên 400k;

4.Trong thời gian diễn ra hoạt động, ngoài tiền quà tặng theo tỷ lệ bốc thăm ban đầu, tiền quà tặng 0,1% sẽ được tặng thêm cho số tiền đặt cược hiệu quả do đặt bàn tạo ra;

5.Tiền thưởng vẫn được giải quyết và cộng theo thời gian bình thường ban đầu (sẽ được cộng vào tài khoản trước 17:00 Thứ Hai hàng tuần);

6.Tiền thưởng có thể rút bất cứ lúc nào hoặc tiếp tục đặt cược;

7.Phần thưởng quy đổi khi đặt bàn không thể được hưởng trong cùng một tuần với phần thưởng tiền gửi đầu tiên và không mâu thuẫn với các khoản giảm giá khác.

Những người khác

Bất kể là cá nhân hay nhóm, bất kỳ hành vi gian lận tiền thưởng nào, sau khi được xác minh, JBO có quyền tước quyền tham gia hoạt động của họ, đóng băng tài khoản và hủy số dư tài khoản.

Thành phố giải trí JBO có thể chấm dứt hoặc sửa đổi tất cả các quy tắc và nội dung hoạt động bất cứ lúc nào và quyền giải thích cuối cùng thuộc về JBO.